Giới thiệu

Trung tâm KEC được thành lập vào ngày 01/12/2015 theo quyết định số 1749/2015/TĐT-QĐ, với mục đích tăng cường phát triển mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa TDTU và Hàn Quốc, đặc biệt về lĩnh vực nghiên cứu khoa học, phối hợp nghiên cứu và chuyển giao công nghệ giữa TDTU và các doanh nghiệp Hàn Quốc trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Dựa trên các mối quan hệ hữu nghị với các trường đại học và các giáo sư Hàn Quốc đã được thiết lập từ trước, đặc biệt là với sự đóng góp quý báu của GS. Kim Dong Hwa (giám đốc trung tâm), Trung tâm chuyên gia Hàn Quốc đã mời được một số chuyên gia đầu ngành từ Hàn Quốc sang làm việc tại trường để làm cầu nối mở rộng quan hệ với các đối tác Hàn Quốc trong các lĩnh vực khoa học công nghệ và đào tạo.

Đến nay, sau gần 2 năm thành lập, Trung tâm KEC đã đạt được một số thành tựu có ý nghĩa, góp phần mở rộng quan hệ hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc nói chung cũng như đóng góp cho sự nghiệp phát triển TDTU thành đại học nghiên cứu.

 

KEC-5.jpg
Lễ thành lập Trung tâm chuyên gia Hàn Quốc

 

KEC-6.jpg
Trao đổi với chuyên gia nước ngoài

 

Thông tin liên hệ:

  • TRUNG TÂM CHUYÊN GIA HÀN QUỐC
  • Tên giao dịch bằng tiếng Anh: Korean Experts Center
  • Tên viết tắt theo tiếng Anh: KEC
  • Trụ sở chính: C.107 – Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM. Điện thoại: 22456434. Email: kec@tdtu.edu.vn.